HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM - TP. HỒ CHÍ MINH

Những người ngoài hành tinh tới Trái đất không chỉ để du ngoạn, họ ôm giữ một âm mưu
 
Thèm khát vẻ mỹ miều của thân thể con người,
người ngoài hành tinh đang âm mưu gì với nhân loại chúng ta?
 
             (8.3.2019) Nhiều người tin rằng những sinh vật ngoài không gian đã tới Trái đất từ hàng ngàn năm trước gây ảnh hưởng sâu rộng đến sự phát triển của loài người và ẩn chứa một âm mưu đáng sợ hơn những gì mà chúng ta vẫn nghĩ.
 
Việc người ngoài hành tinh thực sự tồn tại là một chủ đề được các chính phủ đón nhận với các tâm thái khác nhau, có nơi ủng hộ và cũng có nơi không sẵn lòng. Tuy nhiên, trong vài năm qua, rất nhiều tài liệu được giải mật cho thấy quân đội và chính phủ một số nước quan tâm đến UFO nhiều đến mức nào và những chuyến thăm của người ngoài hành tinh là có tồn tại.
 
Câu chuyện về các UFO hiện đại được cho là bắt đầu sau sự kiện xảy ra hồi đầu tháng 7/1947, đơn vị quân đội Mỹ đồn trú tại Roswell, New Mexico nhận được tin báo từ một người nông dân về việc phát hiện rất nhiều mảnh vỡ có những thuộc tính vật lý kỳ lạ của một vật thể bay không xác định trên cánh đồng gần trang trại gia súc sau một đêm giông bão khủng khiếp.
 
                      
                 Một đĩa bay đợc cho đã rơi xuống thị trấn Roswell bang New Mexico của Mỹ vào năm 1947 (Ảnh: Futurism)
Bất chấp nỗ lực trấn an của chính phủ Mỹ rằng đó chỉ là một khí cầu thời tiết, những nghi hoặc về việc một đĩa bay của người ngoài hành tinh rơi xuống Roswell vẫn cháy âm ỉ trong dư luận, đặc biệt khi chính phủ luôn từ chối mọi nỗ lực tiếp cận các tài liệu liên quan và sự thừa nhận của một số nhân chứng từng chứng kiến sự việc ghi trong di chúc trước khi qua đời nhiều năm sau đó.
 
Điều này vô hình chung khiến rất nhiều người tin rằng vụ rơi đĩa bay là có thật và giới khoa học Mỹ đã dựa vào việc nghiên cứu các mảnh vỡ để “sao chép” và đưa ra các phát minh đột phá mới – trong đó có cáp quang, mạch điện tử, tia lazer và transistor.
Cùng với sự phát triển của các thiết bị chụp ảnh và ghi hình, những ghi nhận về sự xuất hiện của UFO ngày một nhiều hơn. Tần suất nhìn thấy các vật thể lạ được ngay cả các phi công lái máy bay dân sự cho biết là “rất thường xuyên” đặc biệt là tại các khu vực đang xảy ra chiến sự hoặc thiên tai.
 
Nhiều ý kiến phản bác cho rằng những gì chụp được chỉ là do hiệu ứng ánh sáng hoặc thời tiết nhưng ngày càng nhiều các video được công bố có nguồn gốc từ các hệ thống quan trắc hiện đại của chính phủ hay các camera gắn trên các máy bay chiến đấu tối tân.
Sự nở rộ của các bằng chứng khiến các nhà nghiên cứu UFO tin chắc rằng UFO là có thật, và chúng đến từ các hành tinh xa xôi bên ngoài Trái đất.
Một chuyên gia về UFO, Greer tin rằng người ngoài hành tinh thực sự tồn tại và họ đã đến Trái Đất kể từ thời xa xưa dựa trên các bằng chứng như hình điêu khắc, hình vẽ và ghi chép từ các nền văn minh như cổ Ai Cập và Lưỡng Hà.
 
                      
                                       Hình trạm khắc mô tả các vật giống như phi thuyền vũ trụ (Ảnh: Ancient-code)
Greer cũng tin rằng mặc dù chúng ta có bằng chứng mạnh mẽ để ủng hộ quan điểm cho rằng người ngoài hành tinh đã đến thăm hành tinh của chúng ta, những điều này đã được chính phủ các cường quốc giữ bí mật trong nhiều thập kỷ để bảo vệ hiện trạng kinh tế và địa chính trị.
Câu hỏi được đặt ra bây giờ là họ tới Trái đất với mục đích gì?
Theo Greer, những vị khách này không đơn thuần tới Trái Đất chỉ để du ngoạn, mà chắc chắn còn ôm giữ một mục đích bí mật nào đó.
 
                       
                    Những người ngoài hành tinh tới Trái đất không chỉ để du ngoạn, họ ôm giữ một âm mưu (Ảnh: Wattpad)
Phải chăng những người ngoài hành tinh tới để giúp sức cho sự phát triển văn minh của nhân loại?. Nhưng câu hỏi đặt ra là nếu họ tới với mục đích tốt, thì tại sao phải giấu mình. Chẳng phải những người có mục đích bất hảo mới hay lén lút hay sao?
Một trong các giả thuyết có sức thuyết phục nhất của một triết gia người Trung Quốc cho câu hỏi này chính là việc người ngoài hành tinh muốn chiếm hữu cơ thể người. Với trình độ khoa học công nghệ vượt trội, họ thừa sức khai phá tài nguyên trên các thiên thể và tinh cầu trong vũ trụ thay vì một Trái đất quá nhỏ bé. Thứ duy nhất có giá trị đối với họ trên địa cầu chính là cơ thể người. Cơ thể người là một trong các cấu trúc tinh vi và phức tạp nhất trong vũ trụ và những người ngoài hành tinh vốn có thân thể kém ưu mỹ hơn thèm khát điều này.
 
                      
                              Các sinh vật ngoài hành tinh kinh ngạc trước sự vi tế của cơ thể người (Ảnh: Eccentric)
Để đạt được tham vọng “vĩ đại” này, người ngoài hành tinh ngay từ rất sớm đã tới Trái đất để can thiệp có chủ đích vào sự phát triển của nền văn minh. Đặc biệt bắt đầu từ cuối thế kỉ 18, họ gián tiếp tác động, truyền cấp cho con người tạo ra sự bùng nổ của các cuộc các mạng công nghiệp làm mọi thứ thay đổi nhanh chóng.
Bề mặt, sự phát triển đó giúp năng suất lao động tăng lên, của cải nhiều hơn, cuộc sống thuận lợi hơn nhưng môi trường bị hủy hoại nghiêm trọng, con người cũng ngày càng mất đi cuộc sống bình thường, họ phụ thuộc quá nhiều vào máy móc, họ dán mắt vào các thiết bị điện tử, lười lao động, ít giao tiếp, tư duy cũng chậm lụt thoái hóa. Internet ngoài những lợi ích cũng khiến con người ngày càng tiếp xúc dễ dàng hơn với đủ thứ loạn bậy, đạo đức suy đồi nghiêm trọng, con người không còn chuẩn tắc hành vi nữa mà ngày càng thoái lùi, phi nhân tính, bầy đàn.
 
                       
                              Nhân bản vô tính người là một trong những bước quan trọng cho mục tiêu chiếm đoạt
                                                               cơ thể người của các sinh vật ngoài hành tinh
Đặc biệt, vào những năm cuối thế kỉ 20, họ đưa kĩ thuật biến đổi gen và nhân bản vô tính “bơm” vào đầu các nhà khoa học. Nếu việc này phát triển và nhân rộng, sẽ chính là lúc họ đạt được mục đích của mình. Nhân loại sẽ nhanh chóng bị diệt vong.
Nhiều người cho đây là một giả thuyết viễn tưởng, nhưng mọi tình huống đều có thể xảy ra và không ai có thể phủ nhận tính logic của nó. Con người thường bị giới hạn trong một cái khung nhận thức nhỏ hẹp và chắc chắn sự cởi mở, dám đón nhận những điều mới mẻ, những tri thức khác hoàn toàn với các quan niệm giáo điều… mới có thể giúp con người mở rộng thế giới quan và đạt được các giá trị cao hơn.
                                                                                                                                                                   Hoài Anh

Tin cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm

 

. Không tin bạn cũng nên xem: Ba bí       . Chuyện về ông nội “Tể tướng Lưu         . Đọc “Thằng ăn hại” trong tuyển 

 quyết đã được kiểm chứng  để kiếm       gù” và 23 điều thiện nên thực hành           tập  “Những thằng già nhớ mẹ” 

 nhiều tiền hơn và làm việc ít hơn.                      để phúc báo vô lượng                                để nhớ mẹ nhiều hơn

     NO PHOTO                         NO PHOTO                        

 Tương tự như cách để giảm cân (ăn ít hơn hoặc tập thể           Từ đời Tấn (265 – 420) xuất hiện một cuốn sách kinh               Hồi nhỏ tôi không thích ăn xôi. Đơn giản vì mẹ tôi 
dục nhiều hơn), để tăng lợi nhuận, bạn phải tăng doanh             điển của Đạo gia tên là “Thái Thượng Cảm Ứng Thiên”,           bán xôi, mỗi khi bán ế, bà thường “mời” tôi ăn. Con 
thu hoặc cắt giảm chi phí. Và một trong những cách hiệu           chỉ dẫn cho vô số người trở nên phú quý. Những người           nít ăn  hoài  một thứ ngán. Đôi khi tôi làm eo không
quả để tăng doanh thu là tăng năng suất bằng cách sử .....         tốt đặc biệt có thể chiểu theo đó mà thăng hoa tầng thứ...         ăn, bà chẳng nói gì.
  
          làm nên đại nghiệp                                      gọi là “kẻ ngốc”?                  nhân thành công như thế trên đất Nhật.
     NO PHOTO                      NO PHOTO                       NO PHOTO
 Nếu một người chấp nhận đánh đổi, trả giá....người đó có      Có một câu nói như thế này: Cuộc sống của người giàu,        Mang trong mình niềm đam mê nghiên cứu vì con người, 
tố chất của người kinh doanh. Không sợ mất tiền, tư duy        người nghèo chẳng thể nào hiểu được. Có 2 thái cực của       đem lại sự sống cho những sinh linh bé nhỏ, chàng trai 
"mất thì làm lại", đó là tố chất của người TỰ TIN vào năng     người giàu mà người nghèo không thể hiểu được: một là        du học sinh người Việt năm nào giờ đây đã trở thành nhà 
lực bản thân. Người này sẽ làm nên đại nghiệp.                     sự ham mê những thứ xa xỉ đến tột cùng của họ, hai là ...        phát minh đồng thời là một doanh nhân thành công trên ...
 

 Có thể bạn đã bỏ lỡ

 

. Hỡi các vị nguyên thủ quốc gia, các vị “không đủ trưởng thành                     . Chuyện về vị thủ tướng “chẳng bao giờ có một nụ cười đầy đủ”  

                                                                 để nói những điều như vậy.”                                                                     dưới góc nhìn của chính con trai ông.

.Không có bóng dáng của đại gia đứng sau mình,“đã nữ” Ngô              . Bạn có biết, giá trị của bạn là bao nhiêu  và ai sẽ là người định giá đó?

                                           Thanh  Vân đã thành công như thế nào?                    .Câu hỏi của cả triệu người:  Vì sao hành thiện nhưng không được ....? 

. Không tôn trọng “Quân – Sư – Phụ” như ông cha xưa,  thiếu “lương            . “Có chuyện gì không con?”… Và bạn hỡi,  “Hãy trân quý thời gian khi

                                                          sư”, Việt Nam làm sao “hưng  quốc”?                                                                          người thân vẫn còn ở bên mình”.

.Kinh doanh buôn bán tăng gấp 2, mua sắm tăng gấp 4:  Một giải               . Làm người thật khó, làm người quân tử còn khó hơn.  Với 8 kiểu 

                                 pháp sử dụng đồng tiền không thể tuyệt vời hơn.                                                                        người dưới đây, bạn nên chú ý

. Lũ cuốn, lở núi, đường hư…chúng ta đổ lỗi cho trời. Vậy các ‘sếp’ xưa            . Người tử tế Park Hang-seo cùng lời nhắn nhủ cho tất cả: Tiềm

                                                                    ứng xử thế nào trước thiên tai?                                                                      năng của đất nước này là vô hạn

.Chữ “uri” của người Hàn, chữ “nghĩa” của người Việt ta:  Sao phải     . Chuyện về người trinh nữ 2018 năm trước với sự ra đời  của Chúa 

                                    nhờ   đến ông Park Hang- seo, chúng ta mới nhớ?                                                      Jesus và truyền thống tặng quà Giáng Sinh

. Tìm thấy mảnh đất “long hổ cùng chầu” táng tổ tiên.  Dòng họ                      . Có một người đàn ông thuộc về một…thế giới khác ở Quảng

                                                                                  Vũ nổi danh đất Việt                                                                                               Nam như thế (P.3)

. Một bí mật về sức mạnh lớn hơn tất cả  trong lá thư của Albert              . Mặt trái của khoa học và thói tự phụ của con người:  Để chúng ta 

                                                                Einstein gửi con gái, bạn có biết?                                                            đừng mãi bảo rằng “phản khoa học”.

. Để con cháu trở nên thông thái hơn và thành công hơn,  người      . Tò mò một chút: Gia đình các đời Tổng thống Mỹ  được & không được

                                                        Do Thái đã dạy con như thế nào?                                                                                         làm gì trong Nhà Trắng?

. Để “mọi vật xung quanh không rơi vào bóng tối”,  hãy nghe tỷ phú         . Trở lại vụ án Lệ Chi viên và nỗi oan thấu trời Nguyễn Trãi : Ai thật sự là 

                                                      Lý Gia Thành chia sẻ 4 điều vứt bỏ                                                                                  hung thủ giết vua Lê Thái Tông ?

. Để trở nên quyến rũ hơn trong mắt đàn ông, các mỹ nhân                     . Chuyện về người phụ nữ duy nhất trong lịch sử  chỉ muốn trở thành bậc 

                                                                Trung Hoa xưa đã làm gì?                                                                                  “mẫu nghi thiên hạ”, sinh ra vua

  . Ngẫm hành trình sinh mệnh của cá hồi,  nghĩ về cuộc đời                         .Chỉ dành cho những gia đình giàu có:  Bí quyết gì để một gia tộc

                                                                                 của…tôi và bạn                                                                                                     hưng thịnh suốt 800 năm?

. “Từ bây giờ đừng kêu cha ra mở cửa cho con nữa”:  3 câu chuyện...          . Giải mã về sự thông minh & tài kinh doanh của người Do Thái

.Bạn muốn sử dụng phong thủy để cải biến vận mệnh?  Liệu bạn đã       . Dẫu được biết đến là bài thơ thần của Lý Thường Kiệt,  nhưng tác giả 

                                                           vận  dụng phong thủy đúng cách?                                                     “Nam quốc sơn hà” vẫn còn là một dấu hỏi…

.“Nhân sinh có mệnh, phú quý do Trời”.  Vậy ai cai quản phúc phận...  . Nơi an táng Đại tướng Võ Nguyên Giáp  là huyệt Đại Cát, “tụ khí tàng phong” 

  . Hai vùng đất phát đế vương  nổi tiếng nước Nam                          . Tài năng số mệnh may rủi.... Điều gì giúp bạn thành công?

 . Sơ hãi - Bạn đồng hành của thất bại                                              . Đường đời không có kẻ thù –Một bài học đáng giá ngàn vàng từ cuộc đời Tư Mã Ý  

. 5 bài học kinh doanh sâu sắc  từ…Tam Quốc Diễn Nghĩa                     . Thường xuyên nuốt nước bọt,  Hoàng đế Càn Long trường thọ hơn ...

. Ngôi mộ trời cho kết phát  cho họ Trịnh 8 đời làm chúa                                 . Một câu nói của người Hàn Quốc và cái thiếu của tất cả chúng ta

. Thiên hạ, còn chỗ nào cho bạn                                                       . Giai thoại về ngôi huyệt mộ  phát tích nhà Trần 

 . Nghĩ lớn để thành công lớn - Được không?                              . Người giàu & người nghèo - Họ khác gì nhau?