HỘI KHOA HỌC PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC - NHÂN TÀI VIỆT NAM - TP. HỒ CHÍ MINH

Mặt Trăng không hề hoang vắng và bình yên như chúng ta nghĩ?
 
“Ôi Chúa ơi, … họ đang quan sát chúng tôi”:
Cú sốc của Neil Armstrong khi nhìn thấy người mặt trăng
 
       (22.9.2018) Còn sốc hơn khi một cựu nhân viên CIA tiết lộ: Có 250 triệu người ngoài hành tinh đang cư ngụ trong Mặt trăng. Điều này có thể đúng hay sai, nhưng không thể bỏ qua những thông tin tuyệt mật bị rò rỉ về những điều dị thường bao quanh Mặt Trăng
 
Einstein từng nói: “Lên án người khác mà không tìm hiểu cẩn thận là chiều cao của sự thiếu hiểu biết” Giờ, bạn có thể khá sốc với những gì chúng ta được biết về Mặt Trăng, được cung cấp bởi các nguồn thông tin tin cậy.
 
                        
                                                                          Mặt Trăng hay là tàu vũ trụ Mặt Trăng?
 
Có một cấu trúc bên trong lòng Mặt Trăng
Chúng ta không thể quên những gì Micheal Vasin và Alexander Shcherbakov – hai thành viên của Viện Hàm lâm Khoa học Liên Xô viết về Mặt Trăng vào tháng 7/1970 trên tạp chí Sputnik của Liên Xô. Bài báo có tiêu đề: “Mặt Trăng có phải là tạo tác của người ngoài hành tinh?”. Họ đã thẳng thắn nêu ra rất nhiều câu hỏi về Mặt Trăng và sự hình thành của nó vào thời điểm mà không có nhà khoa học nào dám đặt câu hỏi như vậy.
Luận điểm của họ có tên là Spaceship Moon (Tàu vũ trụ Mặt Trăng), khi cho rằng Mặt Trăng không phải là một vệ tinh tự nhiên của Trái Đất, mà thực sự là một con tàu vũ trụ rỗng được tạo ra bởi những sinh mệnh có trí tuệ siêu việt ngoài Trái Đất.
Cả hai cho rằng Mặt Trăng được đào rỗng bởi một công nghệ vượt trội so với nhân loại chúng ta. Những cỗ máy khổng lồ được sử dụng để làm tan chảy đá và tạo ra các cấu trúc rỗng bên trong lòng Mặt Trăng. Những chất thải và dung nhan nóng chảy được phun lên bề mặt Mặt Trăng tạo thành lớp vỏ kép cho thân tàu bằng hỗn hợp kim loại đá. Cuối cùng bằng cách nào đó, “Tàu vũ trụ Mặt Trăng” này được phóng lên quỹ đạo của Trái Đất chúng ta.
 
                         
                                              Những cấu trúc kỳ lạ như cổng vào của một thành phố trên Mặt Trăng 
Luận điểm của họ vào thời ấy nhận phải rất nhiều lời miệt thị và chỉ trích nặng nề. Tuy nhiên, gần nửa thế kỷ sau, cộng đồng khoa học nhận thấy luận điểm của hai nhà khoa học ấy có vẻ hợp lý hơn bao giờ hết nhờ được hỗ trợ bởi các dữ liệu khoa học:
Các nhà khoa học đã phát hiện thấy trên bề mặt Mặt Trăng các kim loại đã qua xử lý như Đồng thau, Uranium 236 và Neptunium 237. Những nguyên tố này KHÔNG BAO GIỜ được tìm thấy trong tự nhiên. Ví dụ như Uranium 236 là chất thải hạt nhân phóng xạ được tìm thấy trong Uranium đã qua sử dụng và tái chế. Còn Neptunium 237 là một nguyên tố kim loại phóng xạ, nhưng nó chỉ là sản phẩm phụ từ các lò phản ứng hạt nhân và sản xuất Plutonium.
Những phát hiện từ tàu thăm dò Lunar Orbiter cũng cho thấy có rất nhiều hang động chưa được khám phá bên dưới bề mặt Mặt Trăng và phần lớn khối lượng vật chất của Mặt Trăng tập trung ở bề mặt. Tuy nhiên, những bằng chứng từ phát hiện này vẫn chưa được NASA công bố.
 
                          
                                                                         Hình ảnh Kim tự tháp trên bề mặt Mặt Trăng
Sứ mệnh Clementine là một phần của Dự án không gian chung giữa Tổ chức phòng chống tên lửa đạn đạo (BMDO) và NASA có nhiệm vụ chính là dò tìm nước ở các cực trên Mặt Trăng. Nhưng thực ra nó còn có một nhiệm vụ bí mật là trinh sát ảnh như TS John Brandenburg, Phó giám đốc Sứ mệnh Clementine tiết lộ: “S ứ mệnh Clementine có nhiệm vụ trinh sát ảnh để kiểm tra xem liệu có ai đó đang xây dựng căn cứ trên Mặt Trăng. Trong tất cả các hình ảnh tôi đã thấy những cấu trúc từ Mặt Trăng, ấn tượng nhất là một bức ảnh về cấu trúc theo kiểu recto tuyến tính trải dài đến vài dặm. Điều này cho thấy nó chỉ có thể do nhân tạo. Là một người hoạt động trong phòng vệ không gian, tôi khẳng định là chúng ta không có cách nào có thể xây dựng được những cấu trúc như vậy. Điều đó có nghĩa là có ai đó đang ở trên Mặt trăng”.
 
34 giây gây sốc: “Ôi Chúa ơi, … họ đang quan sát chúng tôi”
Còn rất nhiều kỳ lạ nữa trên Mặt Trăng mà NASA đang giấu nhẹm, khiến nhiều người bắt đầu tự hỏi, liệu thực sự có sự hiện diện của các cấu trúc của người ngoài hành tinh trên Mặt Trăng không.
Trong tất cả dữ liệu đó, có lẽ gây sốc nhất chính là cuộc hội thoại 34 giây bị cắt xén của Neil Armstrong truyền về Trung tâm Vũ trụ Houston khi ông vừa thực hiện “bước chân khổng lồ” xuống Mặt Trăng vào ngày 20/7/1969
Trung tâm Kiểm soát: “Trung tâm Kiểm soát gọi Apollo 11, có chuyện gì vậy?” Apollo 11 trả lời:  “Những đứa trẻ này rất to lớn, thưa ngài… rất to lớn… Ôi Chúa ơi, ngài sẽ không tin được đâu! Tôi đang nói với ngài rằng có các con tàu vũ trụ khác ở đó… chúng xếp ngay ngắn ở phía xa rìa của miệng núi lửa… họ đang nhìn chúng tôi từ Mặt Trăng…”
 
                         
                                              Khi Neil Armstrong bước đi trên Mặt Trăng, đã có những cặp mắt theo dõi anh
                                                        và đồng nghiệp Buzz Aldrin. Phía sau anh là một vật thể lạ.
Không chỉ phi hành gia Neil Armstrong, mà đồng nghiệp của anh là Buzz Aldrin, thành viên thứ hai trong chuyến bay lịch sử này đã nhìn thấy bên mép miệng núi lửa Sea of Tranquility Crater có những chiếc xe cỡ lớn đậu quanh đó và chúng đang quan sát cả hai người.
Tất nhiên công chúng chưa bao giờ nghe thấy những lời thốt ra đầy kinh ngạc của Armstrong, hay được chiêm ngưỡng các cỗ xe khổng lồ của người ngoài hành tinh đậu trên miệng núi lửa khi Armstrong lướt máy ảnh chuyển động 360 độ ghi lại những hình ảnh không thể tin được này. Đơn giản, CIA đã chặn lại và liệt chúng vào hàng tối mật.
 
Cựu nhân viên NASA là Otto Bender đã xác nhận rằng, các nhà khai thác HAM radio đã chặn các tín hiệu VHF được truyền đi từ Apollo 11, và không tiết lộ cho công chúng.
Bob Dean, sĩ quan chỉ huy quân đội Hoa Kỳ về hưu, đồng thời từng làm việc tại Trụ sở Tối cao của NATO và Cơ quan quyền lực Châu Âu (SHAPE) với tư cách là một nhà phân tích tình báo đã tiết lộ: “Hơn 40 cuộn phim và hàng nghìn bức ảnh riêng lẻ chụp về Chương trình Apollo, về chuyến bay vòng quanh Mặt Trăng, hạ cánh trên Mặt Trăng và Armstrong đi bộ ở trên đó đã bị xóa hoặc biến mất mà chưa bao giờ được công bố do các nhà chức trách lo ngại rối ren về mặt chính trị và xã hội”.
 
Trở thành anh hùng sau chuyến bay hạ cánh xuống Mặt trăng, nhưng Neil Armstrong trở nên sống khép kín và hiếm khi nhắc đến sự kiện lịch sử này. Bạn bè và người thân của ông cho biết: “Đơn giản là bởi ông không muốn bị đặt vào tình huống buộc phải lừa dối công chúng để phủ nhận một cuộc gặp quan trọng như vậy”.
Nhiều năm sau, vào tháng 4/1997, Neil Armstrong mới tiết lộ: “Thật không thể tin được… Chúng tôi đều được cảnh báo có những thành phố hay phi thuyền trên Mặt trăng… Tôi chỉ có thể nói rằng phi thuyền của họ cực kỳ siêu đẳng và chúng rất lớn…”
 
Tiết lộ chấn động: 250 triệu cư dân đang cư trú trong Mặt Trăng
Gần đây nhất, John Lear, một cựu phi công CIA đã gây sốc cho công chúng khi ông tuyên bố rằng hiện có tới 250 triệu công dân đang cư trú trong Mặt Trăng.
Ông mô tả các công dân của Mặt Trăng là người ngoài hành tinh, trong số đó có chủng loài Grays (được cho là chủng tộc thông minh từng tới Trái Đất, bắt cóc và thử nghiệm trên cơ thể con người).
Ông cho rằng, họ sống dưới bề mặt của Mặt Trăng, làm việc trong các phòng thí nghiệm khổng lồ. Ông cũng tin rằng các cấu trúc bên trong lòng Mặt Trăng được ẩn giấu bằng một hình ảnh ba chiều, hoặc một số công nghệ siêu việt khác của người ngoài hành tinh.
 
  
                     Tác giả của lời tuyên bố chấn động: 250 triệu người ngoài hành tinh đang cư ngụ trong Mặt Trăng.
John Lear là một phi công giàu kinh nghiệm, sở hữu 17 hồ sơ tốc độ bay thế giới, và mọi chứng chỉ hàng không do Cục Hàng không Liên bang cấp. Ông cũng đảm nhận nhiều nhiệm vụ của CIA và các cơ quan chính phủ khác.
Lear quan tâm đến hiện tượng UFO sau khi gặp một nhân chứng trong Lực lượng Không quân Hoa Kỳ, đã chứng kiến cuộc hạ cánh của UFO tại Bentwaters AFB (Anh) và nhìn thấy ba người hành tinh có vóc dáng nhỏ bé đi bộ lên Cánh chỉ huy.
 
                      
                                                 Một vật thể kỳ lạ giống bông hoa xuất hiện trên bề mặt Mặt Trăng
John Lear đã đưa ra nhiều “bằng chứng” về các cấu trúc dị thường trên bề mặt Mặt trăng và cho rằng các công nghệ và cấu trúc thành phố này không phải do con người tạo ra.
 
Điểm tựa của Đức tin – duy trì sự trường tồn của nhân loại
Khoa học ít nhiều khám phá ra được những hiện tượng kỳ dị trên Mặt trăng nhưng còn quá hạn hẹp. Nhưng có một người đàn ông tên là Usamazulu Credo Mutwa, thuộc tộc người Zulu ở Nam Phi có thể liên thông được với các thế giới bên ngoài không gian chúng ta bằng con đường tâm linh, đã tiết lộ những tin chấn động về người ngoài hành tinh trên Mặt Trăng và cảnh báo các thực thể ngoài hành tinh đã tiến nhập vào Trái Đất và đang khống chế tâm trí chúng ta.
 
                         
                                      Usamazulu Credo Mutwa cho rằng ông đã tiếp xúc được với người ngoài hành tinh
Ông được biết đến như là tác giả của những cuốn sách nổi tiếng như   Indaba my Children mang đậm dấu ấn văn hóa dân gian của người Zulu về những cuộc gặp gỡ với người ngoài Trái đất của chính ông.
Truyền thuyết Zulu tin rằng Mặt Trăng là rỗng và là nhà của Reptilians – một chủng tộc ngoài hành tinh thông minh. Credo Mutwa nói rằng, Mặt Trăng được tạo ra để người ngoài hành tinh theo dõi chúng ta và cũng là phương tiện để họ “chu du” khắp vũ trụ.
Credo Mutwa nhắc đến sự tương tác giữa con người và chủng tộc Reptilians khá là phổ biến trong các truyền thuyết của thổ dân châu Úc và châu Mỹ như người Maya, Sioux, Cree và trong văn hóa Nhật Bản, Đài Loan. Ông cho rằng nền văn minh phương Tây thường hay phủ nhận sự tồn tại của những sinh vật này.
Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với truyền thông, Credo Mutwa giải thích cuộc sống của nhân loại đang bị các thực thể tiêu cực này thao túng. “Họ tin rằng chúng ta, con người của Trái đất này, không phải là chủ nhân trong cuộc sống của chúng ta. Nói cách khác, họ bí mật thao túng chúng ta làm những gì chúng ta phải làm”.
Credo Mutwa nói rằng: Các chủng loài ở các thiên hà xa xôi bắt đầu xuất hiện trên Trái Đất và thiết lập vị trí như là “giám thị” của chúng ta. “Khi Chitauri (một chủng loài người ngoài hành tinh) đến Trái Đất, họ di chuyển bằng những con tàu to lớn có hình dạng giống như chiếc bát bay xuyên qua không khí, tạo ra những tiếng động và đám cháy khủng khiếp trên bầu trời”. Credo Mutwa mô tả: “Chủng loài này rất cao, có một cái đuôi dài và đôi mắt rực lửa. Một số trong đó có hai mắt màu vàng, một số có ba mắt màu đỏ và tròn ở giữa trán”.
 
                         
                              Người ngoài hành tinh đến Trái Đất bằng những con tàu to lớn có hình dạng giống như chiếc bát
Những hiểu biết sâu sắc của Credo Mutwa về sự tương tác giữa người và chủng loài ngoài hành tinh khiến nhiều người cho là “đáng tin cậy”, bởi vì họ không thể giải thích được hành vi biến dị của con người trong xã hội hiện nay, và những người đang điều hành các tổ chức Hội kín trên thế giới.
“Chủng loài Chitauri điều khiển tâm trí một số người trong chúng ta, trút vào họ sự giận dữ và tâm thống trị lớn lao. Họ nuôi dưỡng những người này thành những chiến binh khát máu, những người gây ra cuộc chiến khủng khiếp trên khắp thế giới và cuối cùng để cho con người tàn sát lẫn nhau”.
Giải thích lý do tại sao sự tiến triển về mặt tâm linh của con người ngày nay đang bị suy thoái, Credo Mutwa cho rằng, “Những sinh vật ngoài hành tinh này đã lấy đi những quyền năng vĩ đại mà con người vốn có: Quyền năng về tâm trí, quyền năng di chuyển vật thể bằng tâm trí, quyền năng nhìn thấy được tương lai và quá khứ, và quyền năng tiến nhập vào các chiều không gian khác… Có những sinh vật như vậy đó. Tại sao nhân loại không tiến bộ? Tại sao chúng ta lại lao vào cái vòng tròn lớn của sự hủy diệt lẫn nhau?”
Mặc dù mô tả thực tế khắc nghiệt về người ngoài hành tinh đang khống chế nhân loại trên Trái Đất, nhưng Credo Mutwa cho rằng con người còn có con đường được giải cứu: “Nhưng chúng ta có hy vọng! Có một Đấng Tối Cao ở trên chúng ta. Và Đức Chúa Trời này thực tế hơn những gì chúng ta tin. Ngài hiện hữu ngay đây. Nhưng ngăn cách giữa chúng ta và Ngài là những sinh vật ngoài Trái Đất tự xưng là thần. Và để có thể được đến gần với Đức Chúa Trời, chúng ta phải thoát khỏi những sinh vật ấy và trở về bản tính chân thật của mình”.
Liệu những khám phá về Mặt Trăng của các nhà khoa học, và tiết lộ chấn động về các thực thể ngoài Trái Đất đang dòm ngó và kiểm soát nhân loại của một nhà tâm linh có thể khiến chúng ta tin rằng: Mặt Trăng không hề hoang vắng và bình yên như chúng ta nghĩ?
                                                                                                                                                        Xuân Trường

Tin cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm

 

. Không tin bạn cũng nên xem: Ba bí       . Chuyện về ông nội “Tể tướng Lưu         . Đọc “Thằng ăn hại” trong tuyển 

 quyết đã được kiểm chứng  để kiếm       gù” và 23 điều thiện nên thực hành           tập  “Những thằng già nhớ mẹ” 

 nhiều tiền hơn và làm việc ít hơn.                      để phúc báo vô lượng                                để nhớ mẹ nhiều hơn

     NO PHOTO                         NO PHOTO                        

 Tương tự như cách để giảm cân (ăn ít hơn hoặc tập thể           Từ đời Tấn (265 – 420) xuất hiện một cuốn sách kinh               Hồi nhỏ tôi không thích ăn xôi. Đơn giản vì mẹ tôi 
dục nhiều hơn), để tăng lợi nhuận, bạn phải tăng doanh             điển của Đạo gia tên là “Thái Thượng Cảm Ứng Thiên”,           bán xôi, mỗi khi bán ế, bà thường “mời” tôi ăn. Con 
thu hoặc cắt giảm chi phí. Và một trong những cách hiệu           chỉ dẫn cho vô số người trở nên phú quý. Những người           nít ăn  hoài  một thứ ngán. Đôi khi tôi làm eo không
quả để tăng doanh thu là tăng năng suất bằng cách sử .....         tốt đặc biệt có thể chiểu theo đó mà thăng hoa tầng thứ...         ăn, bà chẳng nói gì.
  
          làm nên đại nghiệp                                      gọi là “kẻ ngốc”?                  nhân thành công như thế trên đất Nhật.
     NO PHOTO                      NO PHOTO                       NO PHOTO
 Nếu một người chấp nhận đánh đổi, trả giá....người đó có      Có một câu nói như thế này: Cuộc sống của người giàu,        Mang trong mình niềm đam mê nghiên cứu vì con người, 
tố chất của người kinh doanh. Không sợ mất tiền, tư duy        người nghèo chẳng thể nào hiểu được. Có 2 thái cực của       đem lại sự sống cho những sinh linh bé nhỏ, chàng trai 
"mất thì làm lại", đó là tố chất của người TỰ TIN vào năng     người giàu mà người nghèo không thể hiểu được: một là        du học sinh người Việt năm nào giờ đây đã trở thành nhà 
lực bản thân. Người này sẽ làm nên đại nghiệp.                     sự ham mê những thứ xa xỉ đến tột cùng của họ, hai là ...        phát minh đồng thời là một doanh nhân thành công trên ...
 

 Có thể bạn đã bỏ lỡ

 

. Hỡi các vị nguyên thủ quốc gia, các vị “không đủ trưởng thành                     . Chuyện về vị thủ tướng “chẳng bao giờ có một nụ cười đầy đủ”  

                                                                 để nói những điều như vậy.”                                                                     dưới góc nhìn của chính con trai ông.

.Không có bóng dáng của đại gia đứng sau mình,“đã nữ” Ngô              . Bạn có biết, giá trị của bạn là bao nhiêu  và ai sẽ là người định giá đó?

                                           Thanh  Vân đã thành công như thế nào?                    .Câu hỏi của cả triệu người:  Vì sao hành thiện nhưng không được ....? 

. Không tôn trọng “Quân – Sư – Phụ” như ông cha xưa,  thiếu “lương            . “Có chuyện gì không con?”… Và bạn hỡi,  “Hãy trân quý thời gian khi

                                                          sư”, Việt Nam làm sao “hưng  quốc”?                                                                          người thân vẫn còn ở bên mình”.

.Kinh doanh buôn bán tăng gấp 2, mua sắm tăng gấp 4:  Một giải               . Làm người thật khó, làm người quân tử còn khó hơn.  Với 8 kiểu 

                                 pháp sử dụng đồng tiền không thể tuyệt vời hơn.                                                                        người dưới đây, bạn nên chú ý

. Lũ cuốn, lở núi, đường hư…chúng ta đổ lỗi cho trời. Vậy các ‘sếp’ xưa            . Người tử tế Park Hang-seo cùng lời nhắn nhủ cho tất cả: Tiềm

                                                                    ứng xử thế nào trước thiên tai?                                                                      năng của đất nước này là vô hạn

.Chữ “uri” của người Hàn, chữ “nghĩa” của người Việt ta:  Sao phải     . Chuyện về người trinh nữ 2018 năm trước với sự ra đời  của Chúa 

                                    nhờ   đến ông Park Hang- seo, chúng ta mới nhớ?                                                      Jesus và truyền thống tặng quà Giáng Sinh

. Tìm thấy mảnh đất “long hổ cùng chầu” táng tổ tiên.  Dòng họ                      . Có một người đàn ông thuộc về một…thế giới khác ở Quảng

                                                                                  Vũ nổi danh đất Việt                                                                                               Nam như thế (P.3)

. Một bí mật về sức mạnh lớn hơn tất cả  trong lá thư của Albert              . Mặt trái của khoa học và thói tự phụ của con người:  Để chúng ta 

                                                                Einstein gửi con gái, bạn có biết?                                                            đừng mãi bảo rằng “phản khoa học”.

. Để con cháu trở nên thông thái hơn và thành công hơn,  người      . Tò mò một chút: Gia đình các đời Tổng thống Mỹ  được & không được

                                                        Do Thái đã dạy con như thế nào?                                                                                         làm gì trong Nhà Trắng?

. Để “mọi vật xung quanh không rơi vào bóng tối”,  hãy nghe tỷ phú         . Trở lại vụ án Lệ Chi viên và nỗi oan thấu trời Nguyễn Trãi : Ai thật sự là 

                                                      Lý Gia Thành chia sẻ 4 điều vứt bỏ                                                                                  hung thủ giết vua Lê Thái Tông ?

. Để trở nên quyến rũ hơn trong mắt đàn ông, các mỹ nhân                     . Chuyện về người phụ nữ duy nhất trong lịch sử  chỉ muốn trở thành bậc 

                                                                Trung Hoa xưa đã làm gì?                                                                                  “mẫu nghi thiên hạ”, sinh ra vua

  . Ngẫm hành trình sinh mệnh của cá hồi,  nghĩ về cuộc đời                         .Chỉ dành cho những gia đình giàu có:  Bí quyết gì để một gia tộc

                                                                                 của…tôi và bạn                                                                                                     hưng thịnh suốt 800 năm?

. “Từ bây giờ đừng kêu cha ra mở cửa cho con nữa”:  3 câu chuyện...          . Giải mã về sự thông minh & tài kinh doanh của người Do Thái

.Bạn muốn sử dụng phong thủy để cải biến vận mệnh?  Liệu bạn đã       . Dẫu được biết đến là bài thơ thần của Lý Thường Kiệt,  nhưng tác giả 

                                                           vận  dụng phong thủy đúng cách?                                                     “Nam quốc sơn hà” vẫn còn là một dấu hỏi…

.“Nhân sinh có mệnh, phú quý do Trời”.  Vậy ai cai quản phúc phận...  . Nơi an táng Đại tướng Võ Nguyên Giáp  là huyệt Đại Cát, “tụ khí tàng phong” 

  . Hai vùng đất phát đế vương  nổi tiếng nước Nam                          . Tài năng số mệnh may rủi.... Điều gì giúp bạn thành công?

 . Sơ hãi - Bạn đồng hành của thất bại                                              . Đường đời không có kẻ thù –Một bài học đáng giá ngàn vàng từ cuộc đời Tư Mã Ý  

. 5 bài học kinh doanh sâu sắc  từ…Tam Quốc Diễn Nghĩa                     . Thường xuyên nuốt nước bọt,  Hoàng đế Càn Long trường thọ hơn ...

. Ngôi mộ trời cho kết phát  cho họ Trịnh 8 đời làm chúa                                 . Một câu nói của người Hàn Quốc và cái thiếu của tất cả chúng ta

. Thiên hạ, còn chỗ nào cho bạn                                                       . Giai thoại về ngôi huyệt mộ  phát tích nhà Trần 

 . Nghĩ lớn để thành công lớn - Được không?                              . Người giàu & người nghèo - Họ khác gì nhau?